วันอังคารที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2552

หนาวนี้ไปปายกัน
วันนี้ 09/12/09 โอ้โฮ จะหมดปีอีกแล้ว ยังไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหนเลย ก็นึกถึงปีที่แล้วจะไปปายแล้วผิดแผนอ่ะค่ะ จะถึงวันไปอยู่แล้วเพื่อนสาวเกิดอุบัติเหตุขณะเดินทางมารวมตัวกัน เราจึงต้องยกเลิก แต่พอมาถึงหนาวนี้มันก็ตะหงิดๆขึ้นมาว่า ช้านจาไปให้ได้เลย และตอนนี้ ขณะนี้ รอขึ้นรถเดินทางแล้วจร้า ปายจ๋าเราเจอกานนะ ( นี่ไม่ได้เก็บกดนะคะ อิอิ )
เพื่อนๆหลายคนคงไปกันมาแล้ว และคงประทับใจกันมาแล้ว และตอนนี้คนเขียนจะไปบ้างละนะ เพราะเราไม่มีเวลาไปเลย เมื่อก่อนคนเขียนทำงานออฟฟิศ ก็หาเวลายากเหลือเกิน พอมีเวลาก็มีเหตุไม่ได้ไป ( อย่าเบื่อนะคะ ว่าจะเล่าทำไม แค่ประโยคบอกเล่าน่ะค่ะ ) กว่าจะถึงคงนั่งและนอน หลับไปหลายตาหลบเลยมั๊งนี่จะบ่นไปทำไมก็ไม่รู้ เพราะชีวิตคือการเดินทางไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม เก็บเกี่ยวเรื่องราวรอบๆตัว ที่มีมุมมองต่างๆไปจากที่เห็นและเป็นอยู่ บางครั้งไอเดียดีๆก็เกิดขึ้นตอนเราปลดปล่อยตัวเองนี่แหละค่ะ เพราะเราไม่โฟกัสไปเรื่องใดเรื่องนึงต่างหาก ไม่พูดมากแล้ว ขอยืมรูปคนอื่นมา up ก่อนนะ ไว้กลับมาแล้วจะมา up ภาพของคนเขียนบ้างอ่ะนะ ใครไปมาแล้วประทับใจอะไรใน ปาย บอกกันหน่อยน๊าค๊า
ใกล้ได้เวลารถออกแล้วล่ะค่ะ ไปลุยปายกัน ไว้มา update ใหม่นะคะ ^0^ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น


Free Blogger Templates by Isnaini Dot Com. Powered by Blogger and Supported by ArchitecturesDesign.Com Beautiful Architecture Homes